|
![](images/common/line/horz_1.gif)
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | อังคาร | 10:00-12:00 | TA306 | TA | LECT | 5 | 1 | 4 | M | ||||
อังคาร | 13:00-16:00 | N/A1 | SC1 | LAB | |||||||||
อาจารย์: | ผศ.ร่วมฤดี พานจันทร์ ผศ.ดร.ณัฏฐนัณ แสนทวีสุข | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | ประมง ชั้นปี 5 | 5-0-5 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
![]() |
Course Description โภชนศาสตร์และการใช้ประโยชน์อาหารสัตว์น้ำ วัตถุดิบอาหาร การผลิตอาหารผสมสำเร็จ และความต้องการโภชนะของสัตว์น้ำชนิดต่างๆ เทคนิคการวิเคราะห์อาหารสัตว์น้ำเพื่อประเมินคุณภาพอาหารผสมสำเร็จ Nutrition and utilization of aquatic animal feed, raw materials, completed feed processing and nutrient requirement of aquatic animals, techniques of proximate analysis of aquatic animal feed for quality evaluation หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |