|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | พฤหัสบดี | 08:00-10:00 | TA305 | TA | LECT | 20 | 4 | 16 | N | ||||
พฤหัสบดี | 13:00-16:00 | N/A1 | SC1 | LAB | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สำรองสำหรับ: | สัตวศาสตร์ ชั้นปี 4 | 10-1-9 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบพิเศษ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | พฤหัสบดี | 08:00-10:00 | TA305 | TA | LECT | 10 | 1 | 9 | N | ||||
พฤหัสบดี | 13:00-16:00 | N/A1 | SC1 | LAB | |||||||||
อาจารย์: | รศ.ดร.ทรงศักดิ์ จำปาวะดี รศ.ดร.อาณัติ จันทร์ถิระติกุล ผศ.ดร.นัทธมน ตั้งจิตวัฒนาชัย ผศ.ดร.ณัฏฐนัณ แสนทวีสุข | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 9 ต.ค. 2557 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร TA ห้อง TA305 | ||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description การประยุกต์ใช้วัตถุดิบเพื่อเป็นอาหารสัตว์ โดยพิจารณาจากคุณค่าทางอาหารของวัตถุดิบนั้น ข้อดีและข้อเสียของวัตถุดิบแต่ละชนิดเมื่อใช้เลี้ยงสัตว์ โดยพิจารณาผลที่จะเกิดขึ้นในขบวนการต่างๆ ภายในร่างกายสัตว์และวิธีการปรับปรุงวัตถุดิบเพื่อให้เหมาะสมแก่การเลี้ยงสัตว์ชนิดต่างๆ มีการศึกษานอกสถานที่ Application of feedstuff for animal nutrition concerning feed value of feedstuff, advantages and disadvantages of feedstuff concerning effects of animal metabolism including adaptable methods of feedstuff for suitable feeding, field trip หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |