มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | จันทร์ | 17:00-18:40 | SC2-101 | SC2 | LECT | 26 | 24 | 2 | W | ||||
อังคาร | 10:00-13:00 | SC2-308 | SC2 | LECT | |||||||||
อาจารย์: | อ.ดร.สุจิรา มณีรัตน์ อ.ดร.นิชชา จำเริญศํกดิ์ศรี | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | จุลชีววิทยา ชั้นปี 4 จุลชีววิทยา ชั้นปี 3 จุลชีววิทยา ชั้นปี 3 ชั้นปี 1 | 15-7-8 10-8-2 10-9-1 25-0-25 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | 8 ธ.ค. 2557 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร SC2 ห้อง SC2-104 | ||||||||||||
Course Description จุลินทรีย์ที่เกี่ยวข้องกับอาหาร การถนอมอาหาร การเก็บรักษา และองค์ประกอบของอาหารที่มีผลต่อการเจริญของจุลินทรีย์ การเน่าเสียของอาหารประเภทต่างๆ เชื้อโรคและสารพิษจาก จุลินทรีย์ จุลินทรีย์ดัชนี การตรวจวิเคราะห์จุลินทรีย์ในอาหาร มาตรฐานอาหารทางจุลชีววิทยา ระบบประกันคุณภาพและความปลอดภัย และมีการศึกษานอกสถานที่ Microorganisms in food, food preservation and storage, food composition and physical effects to microbial growth, spoilage of foods, food pathogens and microbial toxins, indicator microorganisms, determination of microorganisms in foods, microbial standard of food, safety and quality assurance and studies outside the University หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |