|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | จันทร์ | 13:00-15:00 | TA306 | TA | LECT | 30 | 30 | 0 | L | ||||
อังคาร | 13:00-16:00 | N/A1 | SC1 | LAB | |||||||||
อาจารย์: | ผศ.ดร.ภัททิรา เกษมศิริ ผศ.ดร.เกรียงศักดิ์ บรรลือ | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | ประมง ชั้นปี 4 | 30-30-0 | |||||||||||
สอบกลางภาค: | 6 ต.ค. 2557 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร TA ห้อง TA302 | ||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบพิเศษ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | จันทร์ | 13:00-15:00 | TA306 | TA | LECT | 2 | 2 | 0 | L | ||||
อังคาร | 13:00-16:00 | N/A1 | SC1 | LAB | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description หลักการและกรรมวิธีการแปรรูป การเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ประมง การศึกษาถึงลักษณะทางกายภาพ และชีวภาพของผลิตภัณฑ์ประมง การเสื่อมเสีย ตลอดจนมาตรฐานความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ประมง เทคโนโลยีการควบคุมคุณภาพ และการประเมินคุณภาพ Principles and processing, preservation of fishery products, study on physiology and biological characteristics of fishery products, spoilage, safety standard of fishery products, quality control technology and quality evaluation หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |