|
![](images/common/line/horz_1.gif)
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาโท ระบบในเวลาราชการ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | อาทิตย์ | 19:00-21:00 | -- | EN | LECT | 20 | 8 | 12 | W | ||||
อาจารย์: | ผศ.ดร.ดุลย์จิรา สุขบุญญสถิตย์ ศ.ดร.ศิริธร ศิริอมรพรรณ ผศ.ดร.อังคณา จันทรพลพันธ์ ผศ.ดร.อัศวิน อมรสิน ผศ.ดร.บุษกร ทองใบ ผศ.ดร.มนัชญา สังข์ศรีอินทร์ ผศ.ดร.ทัตดาว ภาษีผล ผศ.ดร.สุดาทิพย์ อินทร์ชื่น ผศ.ดร.เกรียงศักดิ์ บรรลือ รศ.ดร.อนุชิตา มุ่งงาม ผศ.ดร.พีรยา โชติถนอม ผศ.ดร.วรรณี สมัปปิโต ผศ.สิริพร ลาวัลย์ อ.ดร.อรยา พรเอี่ยมมงคล รศ.ดร.วสันต์ ด้วงคำจันทร์ ผศ.ดร.ทนงศักดิ์ มูลตรี | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | เทคโนโลยีการอาหาร แผน ก(2) ทุกชั้นปี เทคโนโลยีการอาหาร แผน ก(2) ทุกชั้นปี | 20-4-16 20-4-16 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
![]() | |||||||||||||
ปริญญาโท ระบบนอกเวลาราชการ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | อาทิตย์ | 19:00-21:00 | -- | EN | LECT | 20 | 0 | 20 | W | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
![]() |
Course Description การวิจัยเพื่อแก้ปัญหา หรือสร้างความรูใหม่ในสาขาวิชา เทคโนโลยีการอาหาร การเขียน ผลการวิจัยในรูปแบบของวิทยานิพนธ์โดยการแนะนำของคณะกรรมการควบคุมวิทยานิพนธ์ Conducting research in order to resolve problem or build new knowledge related to food technology, thesis writing under a close supervision and advice of the thesis advisory committee หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |