0024004Sustainable Management of Agricultural Food and Energy
การจัดการอาหารและพลังงานทางด้านการเกษตรอย่างยั่งยืน
สังกัดสำนักศึกษาทั่วไป, สำนักศึกษาทั่วไป
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2556 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์08:00-09:40RN1-609RNLECT2011938B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  02 พฤหัสบดี17:00-18:40RN1-310RNLECT2042013B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  03 อังคาร08:00-09:40RN1-510RNLECT2011974B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  04 อังคาร17:00-18:40RN1-310RNLECT2082026B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  05 จันทร์08:00-09:40EN206ENLECT80800B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  06 จันทร์15:00-16:40EN106ENLECT80782B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  07 ศุกร์08:00-09:40RN1-407RNLECT92920B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  08 ศุกร์13:00-14:40SC1-403SC1LECT83812B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  09 พุธ08:00-09:40FA:101FALECT1851787B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  10 จันทร์13:00-14:40FA:101FALECT1791754B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
ปริญญาตรี ระบบพิเศษ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์08:00-09:40RN1-609RNLECT29290B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  02 พฤหัสบดี17:00-18:40RN1-310RNLECT30273B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  03 อังคาร08:00-09:40RN1-510RNLECT30273B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  04 อังคาร17:00-18:40RN1-310RNLECT30282B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  05 จันทร์08:00-09:40EN206ENLECT20191B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  06 จันทร์15:00-16:40EN106ENLECT20200B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  07 ศุกร์08:00-09:40RN1-407RNLECT19190B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  08 ศุกร์13:00-14:40SC1-403SC1LECT21201B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  09 พุธ08:00-09:40FA:101FALECT25223B  
อาจารย์: ผศ.ดร.วรรณี สมัปปิโต
รศ.ดร.ฒาลิศา ยุวอมรพิทักษ์
สอบปลายภาค: 3 ต.ค. 2556 เวลา 17:30 - 19:30 อาคาร RN ห้อง RN1-710
                                                        อาคาร N/A ห้อง ไม่ระบุ1
  10 จันทร์13:00-14:40FA:101FALECT31283B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
Course Description
การจัดการอาหารและพลังงานจากวัตถุดิบทางด้านการเกษตรและวัสดุเหลือทิ้งทางด้านการเกษตรที่ไม่ก่อให้เกิดผลกระทบในด้านลบต่อระบบนิเวศ การผลิตพลังงานและอาหารด้วยเทคโนโลยีสะอาด
และการประยุกต์ใช้หลักการเศรษฐกิจพอเพียงเพื่อการผลิตอาหารและพลังงานทางด้านการเกษตรอย่างยั่งยืน

Food and energy management from agricultural material and waste without adverse effects on ecosystems; food and energy production using clean technology and
application of sufficiency economic principles for sustainable production of agricultural food and energy
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet