|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | อังคาร | 08:00-10:00 | PH206 | PH | LECT | 40 | 40 | 0 | M | ||||
พฤหัสบดี | 13:00-16:00 | PH2-206 | PH2 | LAB | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สำรองสำหรับ: | สัตวศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป | 10-4-6 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบพิเศษ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | พฤหัสบดี | 08:00-10:00 | PH206 | PH | LECT | 10 | 4 | 6 | M | ||||
พฤหัสบดี | 13:00-16:00 | PH2-206 | PH2 | LAB | |||||||||
อาจารย์: | รศ.ดร.อาณัติ จันทร์ถิระติกุล ผศ.ดร.ดวงนภา พรมเกตุ ผศ.ดร.เกษศิรินทร์ ศักดิ์วิวัฒกุล | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 8 ส.ค. 2556 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร TA ห้อง TA312 | ||||||||||||
สอบปลายภาค: | 26 ก.ย. 2556 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร TA ห้อง TA311 | ||||||||||||
Course Description การผลิตโคนมเชิงการค้า พันธุ์ และการคัดเลือกโคนม โภชนศาสตร์ และการจัดการอาหาร โคนม การจัดการโคนม การสังเคราะห์น้ำนม การรีดนมและการผลิตน้ำนมคุณภาพสูง โรงเรือนและอุปกรณ์การเลี้ยง โคนม การคำนวณสูตรอาหารโคนม ความสมบูรณ์พันธุ์ของโคนม โรคและการจัดการสุขภาพของโคนม มีการศึกษานอกสถานที่ Dairy production in commercial scale, dairy breeds and selection, dairy cow nutrition and feeding, dairy cow management, milk synthesis, milking and high quality milk production, housing and equipment, feed formulation for dairy cow, fertility of dairy cow, disease and health management, field trip หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |