1801331Animal Nutritional Science
โภชนศาสตร์สัตว์
สังกัดคณะสัตวแพทยศาสตร์และสัตวศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 0202241 และ 0202296 หรือ
0202241 หรือ
0202241 หรือ
0202241 หรือ
0202241 หรือ
0202296 หรือ
0202296 หรือ
0202296 หรือ
0202296 หรือ
0202296 หรือ
0202296 หรือ
0202296 หรือ
0202241 และ 0202296
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2556 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์10:00-12:00PH206PHLECT40400M  
  จันทร์13:00-16:006B136BLAB      
อาจารย์:
สำรองสำหรับ:สัตวศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป10-7-3
สอบปลายภาค:
  02 อังคาร10:00-12:00PH206PHLECT40319M  
  อังคาร13:00-16:006B136BLAB      
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
ปริญญาตรี ระบบพิเศษ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์10:00-12:00PH206PHLECT1275M  
  จันทร์13:00-16:006B136BLAB      
อาจารย์: รศ.ดร.อาณัติ จันทร์ถิระติกุล
รศ.ดร.ทรงศักดิ์ จำปาวะดี
ผศ.ดร.ณัฏฐนัณ แสนทวีสุข
ผศ.ดร.นัทธมน ตั้งจิตวัฒนาชัย
สอบกลางภาค: 6 ส.ค. 2556 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร TA ห้อง TA401
สอบปลายภาค: 1 ต.ค. 2556 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร TA ห้อง TA401
  02 อังคาร10:00-12:00PH206PHLECT1046M  
  อังคาร13:00-16:006B136BLAB      
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
Course Description
ความสำคัญและองค์ประกอบของอาหารสัตว์ ระบบทางเดินอาหารของสัตว์ หน้าที่และกระบวนการเมทาโบลิซึมของสารอาหาร การประเมินคุณค่าและการย่อยได้ของอาหารสัตว์ ความต้องการสารอาหารของสัตว์ การวิเคราะห์องค์ประกอบทางเคมีในอาหารสัตว์


Importance and composition of animal’s feed, gastrointestinal tract of animal, function and metabolism of nutrients, evaluation and digestibility of feed, nutrient requirement of animal, chemical analysis in animal feed

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet