|
![](images/common/line/horz_1.gif)
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | อังคาร | 17:00-19:00 | PH206 | PH | LECT | 37 | 37 | 0 | W | ||||
อาจารย์: | รศ.ดร.บัววรุณ ศรีชัยกุล อ.ดร.เทอดศักดิ์ พรหมอารักษ์ อ.คณาจารย์คณะสาธารณสุขศาสตร์ | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | สาธารณสุขศาสตรบัณฑิต ชั้นปี 3 | 45-36-9 | |||||||||||
สอบกลางภาค: | 7 ส.ค. 2555 เวลา 08:00 - 10:00 อาคาร PH ห้อง PH206 | ||||||||||||
สอบปลายภาค: | 5 ต.ค. 2555 เวลา 10:30 - 12:30 อาคาร PH ห้อง PH410 | ||||||||||||
![]() | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบพิเศษ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | อังคาร | 17:00-19:00 | PH206 | PH | LECT | 38 | 38 | 0 | W | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
![]() |
Course Description ความหมาย และหลักการของงานคุ้มครองผู้บริโภค สิทธิผู้บริโภค การบริหารงานคุ้มครอง ผู้บริโภค คุณภาพมาตรฐานและความปลอดภัยในการบริโภค อาหาร ยา เครื่องสำอาง วัตถุมีพิษ วัตถุอันตราย การจัดการคุ้มครองสุขภาพ เทคโนโลยีข้อมูลข่าวสารเพื่อการเฝ้าระวังและระบบข้อมูลข่าวสารในการคุ้มครองผู้บริโภค Definition and principles of consumer protection, consumer rights, administration of health consumer protection, standardized quality and safety regarding consumption of food, drugs, cosmetics, toxic materials, hazardous materials, health protection management, Information Technology for health consumer protection systems หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |