Course Description เทคโนโลยี การประยุกต์ และการผสมผสานใช้องค์ความรู้หลักการทางด้านอาหารและโภชนาการ เทคโนโลยีการผลิตอาหารเพื่อพัฒนาคุณภาพอาหารสัตว์น้ำ ชนิด รูปแบบ และระบบการจัดการและการผลิตอาหารสัตว์น้ำ Technology, application and integration of knowledge for feed and nutrition; feed production technology to improve aquafeed quality; type, format and aquafeed management หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |