0045010Local Wisdom Based Food and Beverages
อาหารและเครื่องดื่มจากภูมิปัญญาพื้นบ้าน
สังกัดสำนักศึกษาทั่วไป, สำนักศึกษาทั่วไป
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์17:00-19:00SC2-107SC2LECT2002000B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: รับสูงสุด 200
  02 พุธ17:00-19:00SC1-100SC1LECT2502473B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: รับสูงสุด 250
  03 อังคาร17:00-19:00SC2-107SC2LECT2002000B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: รับสูงสุด 200
  04 ศุกร์08:00-10:00SC2-107SC2LECT2002000B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: รับสูงสุด 200
  05 พุธ17:00-19:00SC2-102SC2LECT2002000B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: รับสูงสุด 200
  06 อังคาร17:00-19:00SC2-102SC2LECT2002000B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: รับสูงสุด 200
  07 อังคาร17:00-19:00PH2-202PH2LECT2472470B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: รับสูงสุด 247
  08 จันทร์17:00-19:00SC2-102SC2LECT2002000B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: รับสูงสุด 200
  09 ศุกร์10:00-12:00SC2-107SC2LECT2002000B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: รับสูงสุด 200
  10 จันทร์17:00-19:00SC2-103SC2LECT2002000B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: รับสูงสุด 200
  11 ศุกร์17:00-19:00SC2-107SC2LECT2002000B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: รับสูงสุด 200
  12 จันทร์17:00-19:00SC1-300SC1LECT2042040B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: รับสูงสุด 250
  13 พฤหัสบดี15:00-17:00SC2-109SC2LECT1051050B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: รับสูงสุด 105
  14 พุธ17:00-19:00SC2-106SC2LECT1051050B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: รับสูงสุด 105
  15 ศุกร์17:00-19:00SC2-108SC2LECT1921920B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: รับสูงสุด 200
  16 พฤหัสบดี13:00-15:00SC2-109SC2LECT1051050B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: รับสูงสุด 105
  17 จันทร์17:00-19:00SC1-112SC1LECT1031030B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: ไม่ขยายจำนวนรับ
  18 อังคาร17:00-19:00SC2-104SC2LECT1051050B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: รับสูงสุด 105
  201 พุธ15:00-17:00SC2-104SC2LECT302010B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: 2ITHM
Course Description
ประวัติ ความสำคัญ ภูมิปัญญาของอาหารและเครื่องดื่มพื้นบ้าน กรรมวิธีและสุขวิทยาในการผลิต ประโยชน์และคุณค่าทางโภชนาการ นวัตกรรมและบรรจุภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มพื้นบ้านที่เหมาะสมเพื่อเพิ่มมูลค่า


History, importance and wisdom of food and local beverages; processes and hygiene in the production; benefits and nutrients; innovation and appropriate packaging of local food and beverages for value addition

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet