|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | จันทร์ | 17:00-19:00 | SC1-100 | SC1 | LECT | 233 | 213 | 20 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
02 | พฤหัสบดี | 13:00-15:00 | SC2-108 | SC2 | LECT | 200 | 182 | 18 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
หมายเหตุ: | ห้องจุ 200 ที่นั่ง | ||||||||||||
03 | พฤหัสบดี | 08:00-10:00 | SC2-102 | SC2 | LECT | 200 | 173 | 27 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
หมายเหตุ: | ห้องจุ 200 ที่นั่ง | ||||||||||||
04 | ศุกร์ | 13:00-15:00 | SC2-108 | SC2 | LECT | 200 | 187 | 13 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
หมายเหตุ: | ห้องจุ 200 ที่นั่ง | ||||||||||||
05 | พุธ | 17:00-19:00 | SC2-108 | SC2 | LECT | 200 | 197 | 3 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
หมายเหตุ: | ห้องจุ 200 ที่นั่ง | ||||||||||||
06 | ศุกร์ | 13:00-15:00 | SC2-107 | SC2 | LECT | 200 | 182 | 18 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
หมายเหตุ: | ห้องจุ 200 ที่นั่ง | ||||||||||||
07 | พุธ | 17:00-19:00 | SC2-103 | SC2 | LECT | 140 | 122 | 18 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
08 | พุธ | 15:00-17:00 | SC2-103 | SC2 | LECT | 140 | 135 | 5 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
09 | พฤหัสบดี | 15:00-17:00 | SC2-104 | SC2 | LECT | 100 | 90 | 10 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
หมายเหตุ: | ไม่รับเพิ่ม | ||||||||||||
10 | พฤหัสบดี | 17:00-19:00 | SC2-104 | SC2 | LECT | 101 | 96 | 5 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
11 | จันทร์ | 17:00-19:00 | SC2-104 | SC2 | LECT | 100 | 97 | 3 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
200 | พฤหัสบดี | 10:00-12:00 | SC2-106 | SC2 | LECT | 61 | 57 | 4 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
หมายเหตุ: | 2EIC | ||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบพิเศษ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
144 | ไม่มีข้อมูล | 21 | 11 | 10 | B | ||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
หมายเหตุ: | สาธารณสุขศาสตร์ (ส-อ) | ||||||||||||
ปริญญาตรี (เทียบเข้า) ระบบพิเศษ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
144 | ไม่มีข้อมูล | 102 | 91 | 11 | B | ||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
หมายเหตุ: | สาธารณสุขศาสตร์ (ส-อ) | ||||||||||||
Course Description ประวัติ ความสำคัญ ภูมิปัญญาของอาหารและเครื่องดื่มพื้นบ้าน กรรมวิธีและสุขวิทยาในการผลิต ประโยชน์และคุณค่าทางโภชนาการ นวัตกรรมและบรรจุภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มพื้นบ้านที่เหมาะสมเพื่อเพิ่มมูลค่า History, importance and wisdom of food and local beverages; processes and hygiene in the production; benefits and nutrients; innovation and appropriate packaging of local food and beverages for value addition หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |