|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาโท ระบบในเวลาราชการ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | อังคาร | 18:00-20:00 | SC3-406 | SC3 | LECT | 7 | 6 | 1 | W | ||||
พฤหัสบดี | 17:00-18:00 | SC3-406 | SC3 | LECT | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
02 | ไม่มีข้อมูล | 5 | 0 | 5 | W | CLOSED | |||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
ปริญญาเอก ระบบนอกเวลาราชการ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | ไม่มีข้อมูล | 1 | 0 | 1 | W | CLOSED | |||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description คำจำกัดความ ความสำคัญ การจัดนำแนกประเภทของสารผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ การเก็บและเตรียมตัวอย่าง การสกัด การแยกและการทำบริสุทธิ์ การพิสูจน์โครงสร้างทางเคมี ชีวสังเคราะห์และฤทธิ์ทางชีวภาพของสารผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ Definition, importance, classification of natural product compounds, sample collection and preparation, extraction, separation and purification, characterization of chemical structure, biosynthesis and biological activity of natural product compounds หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |