|
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description องค์ประกอบและคุณสมบัติของแป้ง กระบวนการผลิตแป้งในระดับอุตสาหกรรม การแปรรูปแป้งเป็นเดกซ์ตรินและไซรับ รวมทั้งการนำแป้งไปใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร และอุตสาหกรรมอื่น ๆ Composition and characteristics of starch, process of starch industrial production, modification of starch into dextrin and syrup including use of starch in food industry and others. หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |