|
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description การสกัด การวิเคราะห์ และการปรับปรุงคุณภาพของไขมันและน้ำมัน และสามารถนำความรู้ไปประยุกต์ในการเลือกใช้ไขมันและน้ำมันได้อย่างถูกต้องและปลอดภัย Extraction, analysis and quality improvement of crude fats and oils from various. Use of fats and oils in daily life and industry หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |