|
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description ความสำคัญของอาหารและการใช้ประโยชน์อาหารสัตว์น้ำ วัตถุดิบอาหาร การสร้างสูตรอาหาร การสร้างอาหารธรรมชาติ ความต้องการโภชนะของสัตว์น้ำชนิดต่างๆ หลักและวิธีการให้อาหารปลา การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับอาหารสัตว์น้ำ เทคนิคการวิเคราะห์อาหารสัตว์น้ำเพื่อประเมินคุณภาพอาหารผสมสำเร็จ The importance of feed, utilization of aquatic animal feed, raw materials using feed mixture, creating feed formula, natural feed establishment, nutrition requirement of aquatic animals, principles and methods of feeding, application of various technologies related to aquaculture feed, techniques of aquatic animal feed analysis for complete feed quality evaluation หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |