|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | พุธ | 10:00-12:00 | TA301 | TA | LECT | 40 | 35 | 5 | M | ||||
พุธ | 13:00-15:00 | TA106 | TA | LAB | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description ปัจจัยที่มีผลต่อการเปลี่ยนแปลงทางสรีรวิทยาพืชและคุณภาพของพืชสวนหลังการเก็บเกี่ยว เทคโนโลยีและการจัดการเพื่อการควบคุมคุณภาพผลผลิต Factors affecting physiological changes and quality of horticultural crops after harvesting, technology and management of product quality control หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |