|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | จันทร์ | 08:00-10:00 | SC1-100 | SC1 | LECT | 200 | 191 | 9 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
02 | จันทร์ | 17:00-19:00 | SC2-108 | SC2 | LECT | 200 | 182 | 18 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
03 | พุธ | 13:00-15:00 | SC2-103 | SC2 | LECT | 200 | 192 | 8 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
04 | พฤหัสบดี | 15:00-17:00 | SC2-103 | SC2 | LECT | 200 | 182 | 18 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
05 | พุธ | 17:00-19:00 | SC2-102 | SC2 | LECT | 150 | 142 | 8 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
06 | พฤหัสบดี | 08:00-10:00 | SC2-103 | SC2 | LECT | 200 | 175 | 25 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
07 | พฤหัสบดี | 15:00-17:00 | SC2-102 | SC2 | LECT | 200 | 189 | 11 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
08 | พุธ | 15:00-17:00 | SC2-106 | SC2 | LECT | 100 | 96 | 4 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
09 | ศุกร์ | 11:00-13:00 | RN1-309 | RN | LECT | 150 | 144 | 6 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
10 | พุธ | 13:00-15:00 | SC2-101 | SC2 | LECT | 100 | 98 | 2 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
11 | ศุกร์ | 17:00-19:00 | EN306 | EN | LECT | 100 | 100 | 0 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
ระบบคลังหน่วยกิต | |||||||||||||
ระบบคลังหน่วยกิต | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | ไม่มีข้อมูล | 0 | 0 | 0 | W | ||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description ประวัติ ความสำคัญ ภูมิปัญญาของอาหารและเครื่องดื่มพื้นบ้าน กรรมวิธีและสุขวิทยาในการผลิต ประโยชน์และคุณค่าทางโภชนาการ นวัตกรรมและบรรจุภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มพื้นบ้านที่เหมาะสมเพื่อเพิ่มมูลค่า History, importance and wisdom of food and local beverages; process and hygiene in the production; benefits and nutrients; innovation and appropriate packaging of local food and beverages for value addition หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |