|
Course Description การเปรียบเทียบลักษณะทางมหกายวิภาคของระบบต่างๆระหว่างม้า สัตว์เคี้ยวเอื้อง สุกร สัตว์ปีก และสัตว์น้ำ ปฏิบัติการโดยใช้ตัวอย่างสัตว์ชำแหละ Comparision of systemic gross anatomy among horse, ruminants, pig, poultry and aquatic animals, laboratory of specimen dissection หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |