|
Course Description ปัจจัยที่มีผลต่อการเปลี่ยนแปลงทางสรีรวิทยาพืชและคุณภาพของพืชสวนหลังการเก็บเกี่ยว เทคโนโลยีและการจัดการเพื่อการควบคุมคุณภาพผลผลิต Factors affecting physiological changes and quality of horticultural crops after harvesting, technology and management of product quality control หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |