|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | พฤหัสบดี | 11:00-12:00 | 6A11 | 6A | LECT | 55 | 43 | 12 | W | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description หลักการเพาะเลี้ยงและผลิตสัตว์น้ำ พันธุ์และการปรับปรุงพันธุ์สัตว์น้ำ การวิเคราะห์คุณภาพน้ำ การสร้างบ่อเลี้ยงสัตว์น้ำและอุปกรณ์ อาหารและการให้อาหารสัตว์น้ำ การเพาะขยายพันธุ์และอนุบาลสัตว์น้ำจืด การจัดการสุขภาพสัตว์น้ำ การแปรรูปและถนอมอาหารจากสัตว์น้ำ ธุรกิจสัตว์น้ำและการขนส่งสัตว์น้ำ Principle of aquaculture and aquatic animal production, breeds and genetic improvement of aquatic animals, water quality analysis, pond construction and equipments, aquatic animal feed and feeding, breeding and nursing of freshwater animals, aquatic animals health management, processing and preservation of aquatic products, aquatic business and transportation หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |