มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | จันทร์ | 13:00-17:00 | TH105 | TH | LECT | 65 | 55 | 10 | N | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
02 | พฤหัสบดี | 08:00-12:00 | TH105 | TH | LECT | 65 | 65 | 0 | N | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
03 | พฤหัสบดี | 13:00-17:00 | TH105 | TH | LECT | 65 | 65 | 0 | N | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
04 | ศุกร์ | 08:00-12:00 | TH105 | TH | LECT | 65 | 63 | 2 | N | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
05 | ศุกร์ | 13:00-17:00 | TH105 | TH | LECT | 65 | 65 | 0 | N | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description หลักการและพื้นฐานสำคัญสำหรับเส้นทางอาชีพในสายอาชีพศิลปะการทำอาหาร เน้นวิธีการจัดเตรียมเครื่องมือ เครื่องใช้ และวัตถุดิบชนิดต่างๆ ก่อนปรุงสุก ทักษะการใช้มีดที่ถูกวิธี การจัดเก็บวัตถุดิบ เทคนิคการประกอบอาหารแบบประยุกต์และรูปแบบใหม่ๆ ตามยุคสมัยนิยม เรียนรู้หลักและความเข้าใจในแง่มุมที่สำคัญของศิลปะการปรุงอาหาร Principles and the basis for a career path in culinary arts field; focus on how to prepare different kinds of materials; tools and skills of pre-cooked; knife skills properly; storage of Materials; cooking techniques and the application of new cooking method as fashionably; learn and understand a core knowledge and insight into the essential aspects of culinary arts หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |