|
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description หลักการ วิธีการ และอาหารที่ใช้ในการแยกวิเคราะห์และจัดจำแนกชนิดของ แบคทีเรีย ไวรัส รา ปรสิต ที่ได้มาจากสิ่งส่งตรวจ Principles, methods and media for isolation and identification of bacteria, virus, fungi and parasite from clinical specimens หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |