|
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description สารพฤกษเคมี ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ การสกัด การวิเคราะห์ และการแปรรูป ธัญพืชชนิดต่างๆ Phytochemicals, antioxidant activity, extraction. Analysis and food processing of various cereal หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |