มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | พุธ | 14:00-16:00 | TA online | TA | LECT | 20 | 0 | 20 | N | CLOSED | |||
ศุกร์ | 13:00-16:00 | TA online | TA | LAB | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description หลักการ และกรรมวิธีการแปรรูป การเก็บรักษาผลิตภัณฑ์จากสัตว์ และหลักการ วางแผนผังในโรงงานอุตสาหกรรม การศึกษาถึงลักษณะทางกายภาพ และชีวภาพของผลิตภัณฑ์จากสัตว์ การเสื่อมเสีย ตลอดจนมาตรฐานความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์จากสัตว์ Principles and processing, preservation of animal products, concept for animal products industry, study on physical and biological characteristics of animal products, spoilage, safety standard of animal products หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |