|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | จันทร์ | 17:00-19:00 | SC2-103 | SC2 | LECT | 200 | 185 | 15 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
02 | พฤหัสบดี | 08:00-10:00 | SC2-108 | SC2 | LECT | 200 | 189 | 11 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
03 | พฤหัสบดี | 17:00-19:00 | PH2-202 | PH2 | LECT | 200 | 191 | 9 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
04 | พฤหัสบดี | 13:00-15:00 | SC2-108 | SC2 | LECT | 200 | 187 | 13 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
05 | พฤหัสบดี | 17:00-19:00 | SC2-108 | SC2 | LECT | 200 | 192 | 8 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
06 | อังคาร | 08:00-10:00 | SC2-103 | SC2 | LECT | 200 | 191 | 9 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
07 | ศุกร์ | 10:00-12:00 | SC2-107 | SC2 | LECT | 140 | 133 | 7 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
08 | พฤหัสบดี | 08:00-10:00 | EN301 | EN | LECT | 140 | 105 | 35 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
09 | พุธ | 15:00-17:00 | SC1-100 | SC1 | LECT | 200 | 195 | 5 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
หมายเหตุ: | รับ 200 คน | ||||||||||||
10 | ศุกร์ | 15:00-17:00 | SC2-101 | SC2 | LECT | 140 | 114 | 26 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
200 | อังคาร | 10:00-12:00 | SC2-108 | SC2 | LECT | 75 | 64 | 11 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
หมายเหตุ: | 1EIC (หลักสูตรนานาชาติ) คณะมนุษย์ฯ | ||||||||||||
201 | อังคาร | 13:00-15:00 | SC2-103 | SC2 | LECT | 50 | 12 | 38 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
หมายเหตุ: | 1ITM (หลักสูตรภาษาอังกฤษ) คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม | ||||||||||||
Course Description ประวัติ ความสำคัญ ภูมิปัญญาของอาหารและเครื่องดื่มพื้นบ้าน กรรมวิธีและสุขวิทยาในการผลิต ประโยชน์และคุณค่าทางโภชนาการ นวัตกรรมและบรรจุภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มพื้นบ้านที่เหมาะสมเพื่อเพิ่มมูลค่า History, importance and wisdom of food and local beverages; process and hygiene in the production; benefits and nutrients; innovation and appropriate packaging of local food and beverages for value addition หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |