|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | พุธ | 13:00-15:00 | SC2-102 | SC2 | LECT | 200 | 156 | 44 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
02 | ศุกร์ | 13:00-15:00 | SC2-107 | SC2 | LECT | 200 | 92 | 108 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
03 | พฤหัสบดี | 10:00-12:00 | SC2-107 | SC2 | LECT | 200 | 112 | 88 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
04 | ศุกร์ | 08:00-10:00 | SC2-102 | SC2 | LECT | 200 | 71 | 129 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
05 | พุธ | 17:00-19:00 | SC2-107 | SC2 | LECT | 100 | 87 | 13 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
06 | อังคาร | 17:00-19:00 | SC2-108 | SC2 | LECT | 100 | 89 | 11 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
07 | พฤหัสบดี | 17:00-19:00 | SC1-100 | SC1 | LECT | 100 | 88 | 12 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
08 | จันทร์ | 10:00-12:00 | SC2-107 | SC2 | LECT | 100 | 85 | 15 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description ความสำคัญของนวัตกรรมเกษตรและอาหาร การเกษตรกับสังคมไทยและการเปลี่ยนแปลง ในอนาคต การผลิตอาหารที่ปลอดภัย ฟาร์มอัจฉริยะในการผลิตอาหารจากพืชและสัตว์ แนวโน้ม การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารในปัจจุบัน เทคโนโลยีในการแปรรูปและถนอมอาหาร นวัตกรรม เพื่อการบรรจุภัณฑ์อาหาร การแสดงฉลากอาหาร หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร นวัตกรรมเทคโนโลยีชีวภาพในการผลิตอาหาร Importance of agricultural and food innovation; agriculture and Thai society and future changes; safe food production; smart farming for food production from plants and animals; current trends in food product development; technologies in food processing and preservation; innovation in food packaging; food labeling; Good Manufacturing Practice (GMP), biotechnology innovation in food production หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |