|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | พุธ | 13:00-16:00 | EDU-3905 | EDU | LECT | 30 | 29 | 1 | W | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
02 | พุธ | 09:00-12:00 | N/A1 | SC1 | LECT | 30 | 29 | 1 | W | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description ความหมาย ความสำคัญ แนวคิดที่เกี่ยวข้องกับสุขศึกษาและโภชนาการสำหรับเด็กปฐมวัย การจัดการสภาพแวดล้อมเพื่อส่งเสริมสุขภาพเด็กปฐมวัย การจัดประสบการณ์เพื่อส่งเสริมสุขภาพเด็ก สุขภาวะสำหรับเด็กปฐมวัย โรคที่มักเกิดในเด็กปฐมวัย อาหารหลัก 5 หมู่และสารอาหารสำหรับเด็กปฐมวัย ธงโภชนาการ ปัญหาทางโภชนาการ การประเมินภาวะโภชนาการ การจัดเตรียมรายการอาหาร Definitions, significances and purposes of Health and nutrition for young children; approach of providing experiences to support child's health; physical activities for young children; well-being for young children; disease in young children; five food groups and nutrition for young children; nutrition flag: nutrition problems; assessing on nutrition; preparing menus for young children based on nutrition; guidelines of qualitative หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |