|
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description การวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีการอาหารที่ทันสมัยตามคำแนะนำของคณะกรรมการควบคุมวิทยานิพนธ์ และสามารถเผยแพร่ในระดับสากล Up-to-date research and development in food technology under the guidance of advisory committee and can be internationally contributed หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |