|
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description จุลินทรีย์ในอาหาร การถนอมและเก็บรักษา องค์ประกอบของอาหารและปัจจัยทางกายภาพที่มีผลต่อการเจริญของจุลินทรีย์ การเน่าเสียของอาหารประเภทต่างๆ เชื้อก่อโรคในอาหารและสารพิษจากจุลินทรีย์ จุลินทรีย์ดัชนี การตรวจวิเคราะห์ จุลินทรีย์ในอาหาร มาตรฐานอาหารทางจุลชีววิทยา ความปลอดภัยและระบบประกันคุณภาพ Microorganisms in food, preservation and storage, food composition and factors affecting microbial growth, spoilage of food, food-borne pathogens and microbial toxins, indicator microorganisms, determination of microorganisms in food, microbial standard of food, safety and quality assurance หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |