|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาเอก ระบบในเวลาราชการ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | จันทร์ | 19:00-20:00 | ไม่ระบุ6 | N/A | LECT | 2 | 1 | 1 | M | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description การวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีการอาหารที่ทันสมัยตามคำแนะนำของคณะกรรมการควบคุมวิทยานิพนธ์ และสามารถเผยแพร่ในระดับสากล Up-to-date research and development in food technology under the guidance of advisory committee and can be internationally contributed หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |