มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | พุธ | 10:00-12:00 | TA408 | TA | LECT | 35 | 34 | 1 | M | ||||
อังคาร | 13:00-16:00 | TA101 | TA | LAB | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
02 | พุธ | 10:00-12:00 | TA408 | TA | LECT | 33 | 33 | 0 | M | ||||
พุธ | 13:00-16:00 | TA101 | TA | LAB | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบพิเศษ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | พุธ | 10:00-12:00 | TA408 | TA | LECT | 1 | 1 | 0 | M | ||||
อังคาร | 13:00-16:00 | TA101 | TA | LAB | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
02 | พุธ | 10:00-12:00 | TA408 | TA | LECT | 1 | 1 | 0 | M | ||||
พุธ | 13:00-16:00 | TA101 | TA | LAB | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description หลักการประเมินคุณภาพอาหารทางกายภาพและประสาทสัมผัส เครื่องมือที่ใช้วัดคุณภาพ ทางกายภาพของอาหาร วิธีการที่ใช้ในการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของอาหาร Fundamentals of physical and sensory quality evaluation, equipment for physical quality evaluation, methods applied for evaluation sensory quality of foods หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |