|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | พุธ | 17:00-19:00 | PH2-204 | PH2 | LECT | 220 | 218 | 2 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
หมายเหตุ: | ไม่รับเพิ่ม | ||||||||||||
02 | พุธ | 15:00-17:00 | PH2-202 | PH2 | LECT | 220 | 215 | 5 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
หมายเหตุ: | ไม่รับเพิ่ม | ||||||||||||
03 | ศุกร์ | 13:00-15:00 | PH2-203 | PH2 | LECT | 220 | 216 | 4 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
หมายเหตุ: | ไม่รับเพิ่ม | ||||||||||||
04 | อังคาร | 17:00-19:00 | RN1-310 | RN | LECT | 223 | 222 | 1 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
05 | อังคาร | 17:00-19:00 | RN1-409 | RN | LECT | 220 | 214 | 6 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description ประวัติ ความสำคัญ ภูมิปัญญาของอาหารและเครื่องดื่มพื้นบ้าน กรรมวิธีและสุขวิทยาในการผลิต ประโยชน์และคุณค่าทางโภชนาการ นวัตกรรมและบรรจุภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มพื้นบ้านที่เหมาะสมเพื่อเพิ่มมูลค่า History, importance and wisdom of food and local beverages; process and hygiene in the production; benefits and nutrients; innovation and appropriate packaging of local food and beverages for value addition หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |