มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | ศุกร์ | 08:00-11:00 | HS114 | HS | LECT | 32 | 27 | 5 | N | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
หมายเหตุ: | 3CSD-ผู้ประกอบการเพื่อสังคม | ||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบพิเศษ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | ศุกร์ | 08:00-11:00 | HS114 | HS | LECT | 10 | 7 | 3 | N | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
หมายเหตุ: | 3CSD-ผู้ประกอบการเพื่อสังคม | ||||||||||||
Course Description ลักษณะพื้นฐานเกี่ยวกับการเป็นผู้ประกอบการประเภทต่างๆ และองค์ประกอบสำคัญของ การเป็นผู้ประกอบการ ได้แก่ การจัดการ หลักการบัญชีเบื้องต้น การเงิน การตลาด การบริหารงานบุคคล การบริหารสำนักงาน ตลอดจนปัญหา ที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินการประกอบการ และจรรยาบรรณของ นักประกอบการ Basic qualifications of entrepreneurs; important elements of entrepreneurship including management, basic accounting, finance, marketing, personnel management, office management, and problems about operating entrepreneurship; ethics for entrepreneurs หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |