|
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description การวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีขั้นสูงในสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหารให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล โดยการเขียนผลการวิจัยในรูปแบบวิทยานิพนธ์ได้รับคำแนะนำของคณะกรรมการควบคุมวิทยานิพนธ์ Advanced research and development in food technology which is internationally accepted, by writing a thesis reporting the research results under the guidance of the advisory committe หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |