|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | เสาร์ | 16:00-18:00 | TA101 | TA | LAB | 2 | 0 | 2 | M | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description การศึกษาค้นคว้าในหัวข้อที่น่าสนใจทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารหรือกระบวนการ แล้วเรียบเรียงเขียนเป็นรายงานและนำเสนอ The study on interesting topics related to food product or process development, oral presentation and writing and reporting หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |