|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | ศุกร์ | 08:00-12:00 | TH105 | TH | LECT | 31 | 30 | 1 | N | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
หมายเหตุ: | เปิดสำหรับนิสิตสาชาการจัดการท่องเที่ยวเทานั้น | ||||||||||||
02 | ศุกร์ | 13:00-17:00 | TH105 | TH | LECT | 40 | 38 | 2 | N | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
หมายเหตุ: | เปิดสำหรับนิสิตสาขาการจัดการโรงแรมเท่านั้น | ||||||||||||
Course Description ชนิดและประเภทของขนมอบและขนมหวาน อุปกรณ์และส่วนผสมในการทำขนมอบและขนมหวาน เทคนิคการทำขนมอบ การพัฒนาตำรับ บรรจุภัณฑ์ การดำเนินธุรกิจขนมอบและขนมหวาน คำนวณต้นทุน การเลือกซื้อเก็บรักษาวัตถุดิบ การบำรุงรักษาเครื่องมือเครื่องใช้ การตบแต่งขนมอบและขนมหวานให้สวยงาม และการจัดจำหน่ายและมีการฝึกปฏิบัติ Variety of bakery and dessert Equipment, Utensils and ingredient for bakery and dessert cooking technique recipe and packaging development Bakery business management cost control, ingredient preservation; equipment and utensils maintenance; decoration, shop and sale management; practical in-class required หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |