|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | พฤหัสบดี | 15:00-17:00 | SC2-308 | SC2 | LECT | 10 | 0 | 10 | W | CLOSED | |||
ศุกร์ | 09:00-11:00 | SC2-206/1 | SC2 | LECT | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description คำจำกัดความ แนวคิด ประเภทของการควบคุมโดยชีววิธี วิธีหลักในการควบคุมโดยชีววิธีข้อดี ข้อจำกัด และผลกระทบของการควบคุมโดยชีววิธี คุณสมบัติของชีวภัณฑ์ การผลิตและการประยุกต์ใช้ Definition, concept, types of biocontrol, main approaches to biocontrol, advantages, limitation, and effects of biocontrol, properties of microbial products, production and applications หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |