|
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description หลักการและกรรมวิธีการแปรรูปสัตว์น้ำ การเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ประมง คุณสมบัติทางกายภาพ เคมีและชีวภาพของผลิตภัณฑ์ประมง สาเหตุของการเสื่อมเสียคุณภาพ ตลอดจนคุณภาพและมาตรฐานความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ประมง เทคโนโลยีการควบคุมคุณภาพ และการประเมินคุณภาพ Principles and aquatic animal processing, preservation of fishery products, physical, chemical and biological properties of fishery products, cases of quality deterioration, quality and safety standard of fishery products, quality control technology and quality evaluation หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |