หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description วิธีการทางสเปคโตรโฟโตเมตรี คัลเลอร์เมตรี โครมาโตกราฟี โพเทนทิออเมตรี นิวเคลียร์แมกเนติค เรโซแนนซ์และการเคลื่อนสู่ขั้วไฟฟ้า เพื่อการวิเคราะห์ทางอาหาร โดยการเน้นที่สหสัมพันธ์และการแปลผลข้อมูล Spectrophotometric, colormetric, chromatographic, potentiometric, nuclear magnetic resonance, and electrophoretic methods of analysis as applied to food with an emphasis upon correlation and interpretation of results หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |