|
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description การเก็บตัวอย่าง การเตรียมตัวอย่างเพื่อการวิเคราะห์ทางเคมี การเตรียมตัวอย่างที่เป็นของเหลว ของแข็ง กึ่งของแข็งและแก๊ส การเตรียมตัวอย่างสิ่งแวดล้อม ตัวอย่างอาหาร ตัวอย่างชีวภาพ เทคนิคการสกัดด้วยตัวทำละลายหรือการสกัดด้วยเฟสของเหลว เทคนิคการสกัดด้วยเฟสของแข็ง การสกัดโดยใช้สารลดแรงตึงผิว แคชเชอร์ การสกัดโดยใช้ไอออนิกลิควิด การสกัดแบบออนไลน์ และการสกัดด้วยเทคนิคสมัยใหม่อื่น ๆ Sampling, sample preparation for analytical chemistry, sample preparation for liquid, solid, semi-solid and gas matrices, sample preparation for environmental, food and biological samples, solvent extraction or liquid-liquid extraction, solid-phase extraction using surfactant, QuEChERS, extraction using ionic liquid, หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |