|
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description ประเภทของห้องครัวและอาหาร หน้าที่ของพนักงานในครัว สุขอนามัยในการประกอบอาหาร ความปลอดภัยในการใช้อุปกรณ์ครัว การเลือกซื้อวัตถุดิบตามหลักโภชนาการและการเก็บรักษาอาหาร การจัดเตรียมวัสดุอุปกรณ์และวัตถุดิบในการประกอบอาหาร ขั้นตอนการประกอบอาหารที่ถูกต้องตามหลักโภชนาการ การพัฒนาและประยุกต์รายการอาหาร การเสิร์ฟและการบริการ การคำนวณต้นทุน รวมถึงการบำรุงรักษาและทำความสะอาดภาชนะและอุปกรณ์ Categories of kitchen and food; kitchen crews duties; sanitation of food preparation; safety for utensil use; ingredient selection on a basis of nutrition and food preservation; utensil and ingredient preparations; cooking procedure on a basis of nutrition; menu creation and application; serving and services; cost calculation; as well as maintenance and cleaning of utensils and wares หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |