|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | ศุกร์ | 08:00-10:00 | TA304 | TA | LECT | 15 | 14 | 1 | M | ||||
ศุกร์ | 10:00-12:00 | TA101 | TA | LAB | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบพิเศษ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | ศุกร์ | 08:00-10:00 | TA304 | TA | LECT | 5 | 2 | 3 | M | ||||
ศุกร์ | 10:00-12:00 | TA101 | TA | LAB | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description หลักพื้นฐานของวิธีการประเมินภาวะโภชนาการ วิธีการ เกณฑ์มาตรฐาน และการแปลผลภาวะโภชนาการของร่างกายมนุษย์ และการใช้โปรแกรมต่างๆ ในการประเมินภาวะโภชนาการ Principle of nutritional assessment, methods, standard and interpretation as well as the computer software programs using for the assessing nutritional status หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |