|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | ศุกร์ | 17:00-18:40 | SC2-101 | SC2 | LECT | 30 | 22 | 8 | W | ||||
พุธ | 10:00-12:00 | SC1-304 | SC1 | LECT | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description พืชเศรษฐกิจที่สำคัญของประเทศไทยในด้านอุปโภค บริโภค การแพทย์ และอุตสาหกรรม เน้นลักษณะทางพฤกษศาสตร์ การปลูก การดูแลรักษา รวมทั้งการศึกษาชีวประวัติถิ่นกำเนิด การกระจายพันธุ์ และการนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ Importance Thai economic plants used as sources of food, medicine and in industry; with emphasis on botanical characters, planting, maintenance, life history, distribution and using of plant product หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |