|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | จันทร์ | 10:00-12:00 | 6A11 | 6A | LECT | 50 | 29 | 21 | O | ||||
จันทร์ | 13:00-16:00 | VS301 | 6B | LAB | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description โภชนะและแหล่งของวัตถุประกอบอาหารสัตว์ คุณค่าทางโภชนะ การวิเคราะห์คุณค่าทางอาหาร การตรวจอาหารทางกายภาพ และควบคุมคุณภาพอาหารสัตว์ การคำนวณสูตรอาหาร กลไกการเกิดปัญหาสุขภาพเมื่อเกิดอสมดุลทางโภชนาการ การวินิจฉัยและการแก้ปัญหา Nutrients and source of animal feedstuffs; value of nutrients; proximate analysis, feed microscopy and quality control; feed formulation; mechanism of health disorders under malnutrition; diagnosis and approaches to problem solving หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |