|
![](images/common/line/horz_1.gif)
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาโท ระบบในเวลาราชการ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | จันทร์ | 17:00-19:00 | TA308 | TA | LECT | 5 | 2 | 3 | N | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
![]() | |||||||||||||
ปริญญาโท ระบบนอกเวลาราชการ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | จันทร์ | 17:00-19:00 | TA308 | TA | LECT | 5 | 0 | 5 | N | CLOSED | |||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
![]() |
Course Description การวางแผนการติดตั้งโรงงานอาหาร ตลอดจนถึงการออกแบบโรงงาน การติดตั้งเครื่องจักรกลต่างๆ การควบคุมระบบบำบัดน้ำเสีย และระบบการบำรุงรักษาโรงงาน The design of food processing plant including plant layout, machine installation, water treatment and plant maintenances หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |