|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | อังคาร | 08:00-10:00 | PH2-207 | PH2 | LECT | 45 | 33 | 12 | M | ||||
พฤหัสบดี | 13:00-16:00 | PH2-207 | PH2 | LECT | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบพิเศษ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | อังคาร | 08:00-10:00 | PH2-207 | PH2 | LECT | 15 | 8 | 7 | M | ||||
พฤหัสบดี | 13:00-16:00 | PH2-207 | PH2 | LECT | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description การผลิตโคให้เนื้อเป็นการค้าที่เหมาะสมกับเขตร้อน การคัดเลือกพันธุ์ การให้อาหาร การจัดการในฟาร์มโคเนื้อ และปัญหาต่าง ๆ ในการผลิตโคเนื้อ โรคโคเนื้อ และการป้องกันกำจัด มีการศึกษานอกสถานที่ Economic beef cattle production that suitable for the tropics, breeding, feeding, beef cattle farm management, problems in beef cattle production, beef cattle diseases including prevention and treatment, field trip หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |