0810353Beef Production
การผลิตโคเนื้อ
สังกัดคณะเทคโนโลยี, สำนักงานเลขา คณะเทคโนโลยี
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2558 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 อังคาร08:00-10:00PH2-207PH2LECT453312M  
  พฤหัสบดี13:00-16:00PH2-207PH2LECT      
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
ปริญญาตรี ระบบพิเศษ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 อังคาร08:00-10:00PH2-207PH2LECT1587M  
  พฤหัสบดี13:00-16:00PH2-207PH2LECT      
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
Course Description
การผลิตโคให้เนื้อเป็นการค้าที่เหมาะสมกับเขตร้อน การคัดเลือกพันธุ์ การให้อาหาร การจัดการในฟาร์มโคเนื้อ และปัญหาต่าง ๆ ในการผลิตโคเนื้อ โรคโคเนื้อ และการป้องกันกำจัด มีการศึกษานอกสถานที่


Economic beef cattle production that suitable for the tropics, breeding, feeding, beef cattle farm management, problems in beef cattle production, beef cattle diseases including prevention and treatment, field trip

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet