0803504Current Topics in Food Science and Technology
สถานการณ์ปัจจุบันทางวิทยาศาสตร์การอาหารและและเทคโนโลยี
สังกัดคณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2558 

รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2558
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description
การอภิปรายหัวข้อสถานการณ์ปัจจุบันด้านสาขาวิทยาศาสตร์การอาหาร


Discussion of current topics in food science and technology

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet