|
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description วัตถุดิบอาหาร กระบวนการ และการใช้เครื่องจักรกลในการขนส่ง การเก็บรักษา และการตลาดของผลิตภัณฑ์อาหารในภาชนะบรรจุ ความสัมพันธ์ระหว่างวัสดุภาชนะบรรจุ การแปรรูปอาหารและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ การประเมินคุณภาพของทางเคมีและทางกายภาพของวัสดุเพื่อการบรรจุอาหาร Raw materials, processes and machinery used in the transportation, storage, and marketing of packaged food products, a relationship between packaging materials, food processing operations and product quality, chemical and physical properties evaluation of food package materials หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |